Dallas Industries, nhà sản xuất xử lý cuộn dây, thiết bị cấp liệu máy ép và điều khiển cho ngành công nghiệp dập, đã thông báo bổ nhiệm Midwest Press & Automation, LLC (MPA) làm đại lý mới tại Ohio và Kentucky. Thêm vào đó, Dallas cũng chỉ định Southern Press Solutions làm đại lý mới tại Alabama và Georgia.

MPA cũng là đại lý độc quyền ở Michigan. Điều này thể hiện sự mở rộng của Midwest Press & Automation sang Ohio và Kentucky.

Midwest Press & Automation , được thành lập như một tổ chức bán hàng vào năm 2010, đã phát triển thành một công ty bán hàng và dịch vụ đầy đủ xử lý nhiều loại thiết bị báo chí và tự động hóa. Công ty có trụ sở tại Lansing, Michigan, xử lý các sản phẩm như máy ép, thiết bị dây chuyền cấp liệu máy ép, tự động hóa chuyển giao và điều khiển máy ép.

Southern Press Solutions cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ sản xuất được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp thiết bị báo chí và tự động hóa. Công ty có trụ sở tại Blairsville, Georgia.

Dòng sản phẩm đầy đủ của Dallas Industries bao gồm dây chuyền cấp cuộn cuộn thông thường và nhỏ gọn, cũng như cấp liệu serve, cấp liệu bằng không khí, máy ép hạng nặng và thiết bị xử lý cuộn dây.

Dallas Industries

Willie Chacko, Giám đốc điều hành của Dallas Industries cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Midwest Press & Automation đại diện cho Dallas Industries ở Ohio và Kentucky và Southern Press Solutions ở Alabama và Georgia. Cả hai công ty đều có danh tiếng vượt trội về kiến ​​thức ngành và dịch vụ khách hàng.”

Tom Clark, Người sáng lập và Thành viên Điều hành của MPA, cho biết: “Dallas Industries có danh tiếng vượt trội trong việc cung cấp cho ngành của chúng tôi thiết bị cấp liệu báo chí, bộ điều khiển, kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ ứng dụng đẳng cấp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi họ tham gia vào danh sách các công ty dẫn đầu ngành của chúng tôi.

Trả lời