Ngày 15/11 vừa qua, Amazon gây xôn xao khi công bố Astro for Business – một giải pháp bảo mật dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết hợp robot, bảo mật thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI). 

Khách hàng có thể điều chỉnh Astro for Business với các đăng ký được bán riêng bao gồm Ring Protect Pro và Astro Secure – một đăng ký mới cung cấp các tính năng bảo mật doanh nghiệp nâng cao như cảnh báo thông minh, tuyến tuần tra tùy chỉnh và tuần tra theo lịch trình.

Khách hàng cũng có thể thêm Virtual Security Guard để có thêm khả năng giám sát chuyên nghiệp. Từ kiểm tra sau giờ làm việc cho đến yêu cầu Astro tuần tra và gửi thông báo nếu có điều gì đó không ổn, Astro for Business giúp chủ doanh nghiệp để mắt, theo dõi đến nhiều nơi hơn và yên tâm khi biết rằng họ có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình tốt hơn.

Astro for Business có thể lập bản đồ lên tới 5.000 feet vuông và khách hàng có thể sử dụng chế độ xem trực tiếp, trò chuyện hai chiều, camera kính tiềm vọng HD của Astro với tầm nhìn ban đêm và ID trực quan để nhận cảnh báo thông minh về người không được nhận dạng. 

  • Ring Protect Pro: Đăng ký Ring Protect Pro cho phép khách hàng lưu lịch sử video Astro for Business trong tối đa 180 ngày và đồng bộ hóa Astro for Business với chuông báo để liên kết bộ phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo.
  • Astro Secure: Gói đăng ký mới được xây dựng dành riêng cho môi trường kinh doanh cho phép Astro tuần tra tự chủ và cho phép khách hàng tạo nhiều tuyến giám sát an ninh phù hợp với doanh nghiệp của họ, với các quan điểm và tần suất cụ thể. Astro cũng có thể gửi cho khách hàng những cảnh báo thông minh khi nghe thấy âm thanh báo động khói và khí carbon monoxide (CO) hoặc kính vỡ. Đồng thời, với chuông cảnh báo được đồng bộ hóa, Astro cũng có thể tự động di chuyển đến các cảm biến được kích hoạt để điều tra.
  • Bộ bảo vệ an ninh ảo: Để tăng cường an ninh, việc thêm đăng ký Bộ bảo vệ bảo mật ảo cho phép các nhân viên phản ứng nhanh khi Astro ở chế độ ở nhà hoặc đi vắng. Ví dụ: nếu Astro phát hiện một người không nhận dạng được, nghe thấy âm thanh kính vỡ hoặc báo động khói hoặc CO hoặc nhận được cảnh báo rằng cảm biến báo động chuông đã được kích hoạt, thì các nhân viên sẽ được cảnh báo. Sau đó, các nhà quản lý, bộ phận chuyên trách có thể bắt đầu chế độ xem trực tiếp của Astro và điều hướng thiết bị từ xa để điều tra thêm và nếu cần, hãy gọi cho các dịch vụ khẩn cấp.

Astro for Business

Trong năm qua, khách hàng đã thử nghiệm Astro for Business trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm bán lẻ, sản xuất, y tế và sức khỏe, thực phẩm và đồ uống cũng như xây dựng.

Khách hàng có thể điều khiển Astro bằng ứng dụng Amazon Astro, giúp dễ dàng đăng ký từ xa, liên lạc với nhân viên, thay đổi tần suất tuần tra cũng như trang bị và vô hiệu hóa tính năng của Astro.

Astro được xây dựng với nhiều lớp kiểm soát quyền riêng tư. Astro for Business không giữ lại bản ghi âm giọng nói và khách hàng có thể dễ dàng tắt micrô, máy ảnh và chuyển động chỉ bằng một lần nhấn nút, cũng như xác định các khu vực ngoài giới hạn mà Astro không được phép tuần tra.

Astro for Business hiện có sẵn để mua với giá khởi điểm là 2.349,99 USD. Khi mua, khách hàng sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí bốn tháng của Ring Protect Pro ($20/tháng) và Astro Secure ($60/tháng), trị giá $320. Nếu đăng ký cả Ring Protect Pro và Astro Secure, khách hàng cũng có thể thêm Virtual Security Guard với giá 99 USD/tháng. Tuy nhiên Astro for Business chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Trả lời